Thanh lý nội thất, bàn ghế văn phòng cho Vũng tàu, miền Nam
Được cập nhật 03/03/2016 08:49:29

Thanh lý nội thất, bàn ghế văn phòng cho Vũng tàu, miền Nam

 

Vũng tàu tuy là tỉnh nhỏ hiện tại là  có tốc độ phát triển kinh tế cao, đặc biệt là các công ty hình thành ngày càng nhiều, chính vì thế nhu cầu về nội thất văn phòng ngày càng tăng, nhưng với các nhà khởi nghiệp ban đầu thì nguồn vốn đang còn hạn chế, chính vì thế tìm một nơi cung cấp các mặt hàng thanh lý là một lựa chọn thông minh.

Tìm địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế văn phòng, nội thất cho Vũng Tàu?

 

Hiện nay địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng, bàn ghế giá rẻ ở vũng tàu  khá nhiều, đặc biệt là vũng tàu g có nhiều địa điểm cung cấp nội thất cũ. Nhưng thực sự chưa có nhiều địa chỉ uy tín, lớn để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, khi mà nhiều cơ sở cung cấp hàng hóa cũ, hay hàng hóa mới nhưng chất lượng kém, vừa mất tiền lại không mang lại được cơ sở vật chất như ý.

Hiện tại Ba Huy là chợ nội thất thanh lý số 1 miền Bắc, với diện tích kho hơn 5000 m2, và 6 năm kinh nghiệm trong thanh lý nội thất, không chỉ uy tín, cung cấp bàn ghế văn phòng cho các công ty ở Hà Nội, mà chúng tôi còn phân phối sang các tỉnh ở xa, đặc biệt là Vũng tàu, Đông Nai, 2 tỉnh thành rất tiềm năng.

thanhlyhangtot.com  – chuyên thanh lý bàn ghế, nội thất văn phòng ở Vũng Tàu và Đông Nai

 

Hiện tại các khách hàng ở các tỉnh đến lấy hàng ở thanhlyhangtot.com  khá thường xuyên, đặc biệt là TPHCM, tỉnh có tốc độ phát triển cao, và nhu cầu khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu lấy hàng số lượng lớn của các tỉnh, đòi hỏi các đơn vị cung cấp phải đảm bảo nhiều yếu tố, đặc biệt là sức chứa hàng có sẵn, giá tốt, đường xá vào kho thuận tiện và đặc biệt là có nhiều ưu đãi.

Hình ảnh có liên quan

 

– Với diện tích này, thanhlyhangtot.com  đang chứa tới hàng chục ngàn sản phẩm, sẵn sàng cung cấp ngay trong ngày số lượng lớn cho bất kỳ khách hàng nào cần số lượng lớn. Và nói đến tồn kho số lượng này, rất hiếm đơn vị nào có thể làm được, để có được điều này đòi hỏi lượng hàng tiêu thụ tại kho hàng ngày phải cực nhiều, mới đủ khả năng xoay vòng vốn.

Kết quả hình ảnh cho ghế văn phòng thanh lýKết quả hình ảnh cho ghế văn phòng thanh lýKết quả hình ảnh cho ghế văn phòng thanh lý

– Các mặt hàng thanh lý ở thanhlyhangtot.com cực kỳ đa dạng, từ Bàn ghế văn phòng, tủ, giá kệ, bàn ghế gia đình, sofa….

– Và 1 điều cũng rất nhiều khách hàng ở các tỉnh ,  lo ngại khi đến lấy hàng là đường xá vào kho. Hiện tại kho thanhlyhangtot.com nằm ở vị trí đắc địa tại: 276 Hùng Vương F Long Tâm Thành phố Baria nên đường vào cực kỳ rộng, thoải mái, và đặc biệt là xe tải trọng tải lớn, xe container 40 feet có thể ra vào thoải mái mà không bị cấm đường, nên hàng hóa được bốc ngay tại kho cực kỳ thuận tiện, cực kỳ yên tâm (điều này nhiều kho khác là hạn chế, vì chủ yếu là nằm trong các đường nhỏ, bị cấm xe).

 

ĐẶC BIỆT, điều khiến khách hàng tỉnh đến ủng hộ và hết sức hài lòng khi đến với kho thanhlyhangtot.com là chính sách ưu đãi tuyệt vời, với mức chiết khấu cực kỳ cao và nhiều hỗ trợ, mà bạn sẽ không tìm kiếm được ở bất kỳ cơ sở nào.

  • Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ : 093 7948781 –  Ms Huyền: 0914948781– MR Sang  (Zalo & Viber + click vào để gọi).
  • Địa chỉ kho: 
  • 276 hùng vương F long tâm TP Baria (3000 m2)
  • 117/17 huyền trân công chúa 1200 m2